áo phủ ghế, ao phu ghe, ao ghe, áo ghế

ao phu ghe, áo phủ ghế
icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
(84-4) 62583955
Quỳnh Anh
(84-4) 62583956
Fax
(84-4) 62583957
Hotline
0903.48.56.56
Email
info@newworldvn.vn
Thống kê truy cập
Đang online88
Hôm nay215
Hôm qua477
Tuần này1490
Tháng này5146
Tất cả382585
Để tự thiết kế được mẫu áo phủ ghế sao cho phù hợp và đẹp mắt thì vấn đề đo lường là rất quan trọng. Bài viết hướng dẫn cách may áo bọc ghế với bước cơ bản nhất là đo lường trước khi đi vào thiết kế
Sử dụng áo bọc ghế (áo phủ ghế) là một trong những cách tiết kiệm chi phí để đem lại sức sống và vẻ đẹp cho căn phòng .Với đa dạng sản phẩm kích cỡ, màu sắc và hình dạng, áo bọc ghế sẽ đem lại sự mới mẻ cho những món đồ nội thất. Với áo phủ ghế bạn có thể mua tùy chọn sẵn hoặc là tự thiết kế một bản phác thảo cho riêng mình. 

 

Cách may áo bọc ghế

 
Để tự thiết kế được mẫu áo phủ ghế sao cho phù hợp và đẹp mắt thì vấn đề đo lường là rất quan trọng. Sau đây tôi xin hướng dẫn các bạn cách may áo bọc ghế với bước cơ bản nhất là đo lường trước khi đi vào thiết kế
 
Bước 1: Xác định mẫu áo nghế phù hợp. Bạn cần biết bạn đang muốn bao bọc ghế chỉ một phần góc cạnh hay là toàn bộ (bao gồm cả chân)
 
Bước 2: Xác định loại vải nào mà bạn thích gồm chất liệu và màu sắc sao cho phù hợp với không gian đặt ghế. Đồng thời cần tính toán chi phí bỏ ra tùy thuộc vào từng chất liệu vải.
 
Bước 3: Đo chiều cao của chiêc ghế tính từ mép trên của ghế xuống đến nền đất (nếu bạn muốn phủ hết toàn bộ ghế) hoặc có thể ngắn hơn tùy thuộc vào mẫu thiết kế.
 
cách may áo bọc ghế
 
Bước 4: Đo bề rộng của mép trên phần tựa của ghế đo ở 2 bên mép (nếu mép có đường cong nhiều thì đo thêm phần cong nhỏ trên cùng của phần tựa) 
 
 
Cách may áo bọc ghế
 
 
Bước 5 : Đo chiều dài, rộng của phần ngồi
 
 
Cách may áo bọc ghế
 
Bước 6 : Đo phần chân ghế (phần chân trước)
 
Bước 7 : Khi đã có số liệu đầy đủ, bạn có thể tự thiết kế và may một mẫu cho riêng mình hoặc thuê đơn vị may áo ghế để hiện thực hóa ý tưởng một cách sớm nhất
 
Xem thêm
 
Admin
Bình luận bài viết
Tin mới hơn
Tin cũ hơn