ô tô
 
ao phu ghe, áo phủ ghế
 
 chính hãng
icon Hỗ trợ trực tuyến
Ngọc Huy
(024) 62583955
Quỳnh Anh
(024) 62583956
Fax
(024) 62583957
Hotline
0903.48.56.56
Email
info@newworldvn.vn
Thống kê truy cập
Đang online5
Hôm nay72
Hôm qua225
Tuần này72
Tháng này3548
Tất cả1010092

Khăn ăn nhà hàng tiệc cưới

(Giá đã bao gồm thuế VAT)

Trạng thái: Còn hàng

Xưởng may Thế Giới Mới cung cấp các loại khăn ăn nhà hàng: khăn ăn nhà hàng tiệc cưới, khăn ăn khách sạn... Giá trên chưa bao gồm nơ ghế
Sử dụng khăn ăn là đem tới sự mới mẻ cho không gian nhà hàng, làm không gian nhà hàng trở nên nổi bật hơn. Thông thường, các nhà hàng thường sử dụng các loại giấy ăn, những loại giấy này có thể không đảm bảo vệ sinh trong quá trình sản xuất hoặc giấy kém chất lượng, gây ra sự mất an toàn vệ sinh và có thể nguy hiểm cho sức khỏe khi sử dụng. Với khăn ăn, nhà hàng có thể giải quyết được những vấn đề đó một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều chi phí. Và đặc biệt, khăn ăn nhà hàng có thể sử dụng lại nhiều lần nên giúp tiết kiệm chi phí. Với việc sử dụng khăn napkin, giúp cho nhà hàng có được một không gian mới mẻ hơn, hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng và cả không gian nhà hàng, khách sạn. Thay vì phải bỏ ra chi phí nhiều lần để mua những lô giấy mới, khách hàng có thể đặt may khăn napkin, nhằm giúp khách sạn, nhà hàng ăn uống không cần phải bỏ ra một khoản chi phí lớn mà vẫn sắm sửa được khăn lau miệng hoàn toàn hợp lý, làm cho khách hàng hài lòng hơn.
Khăn ăn nhà hàng tiệc cưới
 
Khi muốn tạo không gian đặc biệt cho khách hàng sử dụng để tổ chức tiệc cưới, khách hàng cũng có thể dùng những sản phẩm này để tạo ra những chiếc khăn lau miệng chất lượng. Ngoài ra, khăn ăn bằng vải còn cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích đa dạng, từ khâu tư vấn đến khi tiến hành đặt dịch vụ may khăn ăn.  
 

in catalogue giá rẻ,in tờ rơi giá rẻ